BẠN CÓ BIẾT: TẦM QUAN TRỌNG CỦA CẤU TRÚC DA ĐỐI VỚI CƠ THỂ ?

Da chiếm diện tích trên cơ thể chúng ta khoảng 2m2, với tổng trọng lượng khoảng 15-20% trọng lượng cơ thể.

Da là hàng rào bảo vệ cơ thể, giúp cơ thể ổn định thân nhiệt, chống mất nước, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân độc hại của môi trường như: vi khuẩn, bụi bẩn, ánh nắng,…Da còn là nơi đón nhận các xúc giác của cơ thể, giúp ta biết đau, nóng, lạnh và khoái cảm.

Cấu trúc của da:

1. Lớp vảy sừng: Là lớp tế bào chết nằm ngoài cùng, được tạo thành từ những tế bào biểu bì bên dưới và được thay thế liên tục. Lớp vảy sừng có tác dụng che chở cho lớp tế bào sống bên trong.

2. Lớp biểu bì: Là lớp tế bào sống (còn gọi là tế bào sừng). Các tế bào này phát triển liên tục, tạo ra các tế bào mới và đẩy dần các tế bào bên trên ra ngoài để tạo ra lớp vảy sừng. Dưới đáy lớp biểu bì có chứa rải rác các melanin bào, sản sinh ra melanin. Chính melanin là sắc tố quyết định màu của da.

Trong lớp biểu bì còn chứa các tế bào Langerhans, có nhiệm vụ bảo vệ da chống lại sự viêm nhiễm.

Tế bào biểu bì, melanin bào, tế bào Langerhans đều có nhân chứa vật liệu di truyền là DNA. Các yếu tố như tia UV, hóa chất, khói thuốc…đều có thể làm biến đổi DNA, gây ra bệnh ung thư và các bệnh lão hóa da do ánh sáng.

3. Lớp chân bì: Nằm sát ngay dưới biểu bì, là một mạng lưới các sợi liên kết, có nhiệm vụ nâng đỡ và nuôi dưỡng da. Đây là vùng có chứa các dây thần kinh, mạch máu, mạch bạch huyết, nang lông, tuyến nhờn và các tuyến mồ hôi.

Lớp chân bì có chứa Collagen và Elastin định hình cấu trúc của da, tạo tính đàn hồi và độ săn chắc của da.

4. Lớp hạ bì: Nằm dưới lớp chân bì, có chứa nước, các mô liên kết và mô mỡ. Lớp hạ đóng vai trò là lớp đệm giữa da và cơ thể.

LỜI KẾT 

TPBVSK: D30White&Suncream với sự kết hợp tuyệt vời từ L-Glutathione hàm lượng cao và Alphalipoic Acid, Glutathione giúp da trắng sáng tự nhiên từ bên trong giảm nhanh nám sạm và là chất chống oxy hóa cức mạnh cho cơ thể giúp da khỏe đẹp và trẻ chung. Theo nghiên cứ thành phần Dương xỉ Trung Mỹ có trong SP giúp  tăng khả năng chống nắng lên đến 300%, L Cytine giúp tăng tái tạo và hình thành da giúp đẩy da nám sạm ra ngoài.

D30White&Suncream là SP được sản xuất tại USA và được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đặc biệt rất hiệu quả trong việc làm đẹp làn da giúp da sáng min màng và giảm nhăn. Được các Bác sĩ, Dược sĩ tin dùng SP cho bệnh nhân của mình, SP Được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng đặt hàng theo form dưới đây:

(*) Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *