Nghiên cứu khoa học: L-Cystine giúp tăng quá trình tái tạo da

L-Cystine là amino acid tự nhiên giúp: tăng chuyển hóa da, đào thải hắc tố khỏi da. Rút ngắn thời gian tái tạo lớp da mới và làm chậm quá trình lão hóa da. 

Dưới đây là nghiên cứu khoa học về hiệu quả của L-Cystine so với Giả dược trong quá trình tái tạo da.

Phương pháp nghiên cứu:

Nghiên cứu lâm sàng này được thực hiện tại khoa da liễu Bệnh viện thành phố Multan. Thời gian từ tháng 7/2015 đến tháng 3/2017. Trong số 500 người tình nguyện là nữ tuổi từ 25-47 tham gia. Được chia đều thành 2 nhóm A và B có tình trạng da tương đương nhau.

  • Nhóm A, Bệnh nhân được uống 300ml L-Cystine mỗi ngày, bổ sung thêm vitamin C. 
  • Nhóm B được bổ sung vitamin C như bình thường và giả dược (thuốc vitamin bình thường)

Hiệu quả đánh giá sau khi uống đều đặn 3 tháng và 6 tháng.

Hiệu quả khách quan:

Sau thời gian 3 tháng sử dụng L-Cystine, 94/250 đối tượng (37,5%) cho thấy sự cải thiện rõ rệt về da so với giả dược là 47/250 (p = 0.054). Quá trình tái tạo da rút ngắn xuống trung bình còn xấp xỉ 39 ngày so với nhóm B sử dụng giả dược có trung bình là 45 ngày.

Sau 6 tháng Nhóm A có đến 112/250,  44.8% Đối tượng có cải thiện về da so với nhóm B dùng giả dược là 58/250 23.2%. Quá trình tái tạo da Nhóm A trung bình là 34,5 ngày. Nhóm B trung bình là 42 ngày.

Biểu đồ thể hiện kết quả nghiên cứu sau khi sử dụng L-Cystine và giả dược.

Đặc biệt là: Không có tác dụng phụ được ghi nhận.

Kết luận: 

Sau quá trình nghiên cứu kéo dài hơn 1 năm, so sánh với các kết quả của nghiên cứu sự tác động giữa các hoạt chất khác với da. Các giáo sư, tiến sĩ tại Đức đã đưa ra kết luận: L-Cystine không chỉ giúp cải thiện tình trạng da mà đặc biệt là kích thích quá trình tái sinh da diễn ra nhanh chóng hơn. Hiệu quả đạt được ít nhất là trong một phạm vi tương đương hoặc thậm chí vượt trội hơn so với việc sử dụng các hoạt chất khác. 

Nguồn: Shazia Zubair, Sajia Hafiz, Ghulam Mujtaba, et al. The effectiveness of L-Cystine compared to placebo in skin regeneration. Journal of Pakistan Association of Dermatologists. 2017;

 D30 White trị nám tận gốc hiệu quả lên đến 95%

Hơn hẳn các sản phẩm trị nám trắng da bên ngoài thị trường, ngoài L-Glutathione (Hoạt chất không thể thiếu giúp trắng da và giảm nám), D30 White còn kết hợp hàm lượng lớn L-Cystine với CoenZyme Q10 giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho tế bào da và tăng nhanh quá trình tái tạo lớp da mới khỏe mạnh. Trị nám và không tái phát.

Đặc biệt với sự góp mặt của ES Placental mouton (Nhau thai cừu) giúp cân bằng nội tiết tố nữ, loại bỏ nám do nội tiết tố và ngăn ngừa lão hóa, cho bạn một cơ thể và làn da khỏe mạnh.

 

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng đặt hàng theo form dưới đây:

(*) Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *